Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2013

Hậu Tây Du Ký - ĐẠI THÁNH CŨNG PHẢI CHỬI THỀ (PHẦN 14)

  Sau khi Tư Mã Sâu Cáo lui, Lú lão gia lập tức soạn mật chiếu hỏa tốc, sai người tin cẩn giao tận tay tổng quản Cuốc Hụi là Hói Tiên Sinh, nhận được mật chiếu Hói tiên sinh hồi hộp mở ra đọc.


"Phụng thiên thừa vận, Lú gia chiếu viết, như khanh đã biết, Cuốc hụi là hề, nay triệu khanh về, vấn đề hưng phế, bàn việc chống chế, Hiến pháp chí nguy, Mau đến tức thì, gặp vào giờ tý. Khâm thử".
Đúng theo mật chiếu vào giờ tý hôm đó Hói tiên sinh bí mật rời khỏi phủ đến gặp lú lão gia. Sau màn chúc tụng tung hô vạn tuế

Lão hói :
- Bẩm lú lão gia, thần vội vã đến đây theo mật chỉ, không biết lú lão gia có điều gì cơ mật cần chỉ bảo ?

Lão lú gật gù:
- Đúng vậy. Việc này vô cùng cơ mật, ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn vong của cả hệ thống đảng phái cộng sản chúng ta, ta rất tin tưởng vào tài ảo thuật biến không thành có của khanh, nên mới gặp riêng để bàn chuyện cơ mật này, nên nhớ chuyện này mà làm không thành thì cái đầu của ngươi và gia quyến khó mà giữ được, rõ chưa ?
Lão hói giật mình sửng sốt, nhưng với bản lĩnh chính trị vững vàng được trui rèn trong nhiều năm nên đã kịp lấy lại bình tĩnh đáp: " Bẩm lú lão gia, thần cả đời tận trung với đảng phái, luôn quán triệt tinh thần " Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng", việc gì có lợi cho đảng thì thần sẵn sàng làm dù có hy sinh bất cứ thứ gì thần cũng không từ nan ạ".

Lão lú:
- Khanh nói hay lắm, quả không phụ lòng tin tưởng của ta, vậy thì ta giao cho khanh biến kỳ họp Cuốc Hội lần thứ 13 sắp tới thành một sân khấu vô cùng hoành tráng vở diễn phải có cả Bi và Hài, cho dân chúng trong thôn hồi hộp theo dõi từ đầu đến cuối, giống như theo dõi trận chung kết của trận World Cup, nhưng cuối cùng thì phần thắng sẽ nghiêng về phe ta, rõ chưa ?

Lão hói:
- Ý lão gia muốn nói là thần phải làm mọi biện pháp để cho đa số các Hụi viên  bấm nút thông qua bản dự thảo Hiến pháp của đảng ta đã soạn sẵn, không có thay đổi gì mới đúng không ạ ?

Lão lú:
-Đúng vậy, nòng cốt là cho chúng nó có cơ hội chém gió trong nhiều ngày, thảo luận lòng vòng nhưng cuối cùng vẫn phải bấm nút Yes. việc này khanh phải dùng mọi biện pháp nghiệp vụ tìm hiểu trong đám cuốc hụi còn nhiều đứa cứng đầu phải tác động tư tưởng chúng nó ngay từ bây giờ, không khéo đến lúc gay cấn nhất chúng nó phản kèo đá ngược vào lưới nhà đồng loạt bấm nút No thì nguy to, rõ chưa ?

Lão hói:
- Xin lú lão gia hãy yên tâm vào tài nghệ đạo diễn sân khấu của hạ thần, thần xin lấy tính mạng của thần và toàn gia quyến ra bảo đảm.

Lão lú:
- Tốt, tốt lắm, lời nói trên của ngươi ta đã ghi âm lại rồi, nên nhớ việc này chỉ có thành mà không có bại.  

 

        

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét