Thứ Tư, 25 tháng 12, 2013

Hậu Tây Du Ký - ĐẠI THÁNH CŨNG PHẢI CHỬI THỀ (PHẦN 15)

Lão hói:
- Xin Lú lão gia hãy yên tâm đợi tin tốt lành, vì trước đó cả hệ thống chính trị đã vận hành hết công suất tổ chức nhiều cuộc thảo luận, lấy ý kiến quần chúng nhân dân ban hành cùng với hiến pháp đã soạn sẵn của đảng ta, các góp ý cò mồi, thống kê khống các ý kiến cũng được báo đài của ta tung lên có gần hai ngàn sáu trăm vạn quần chúng trong thôn hăng hái đóng góp ý kiến đồng tình đấy ạ.

Lão lú:
- Biết là vậy rồi, nhưng đây là việc vô cùng hệ trọng quyết định sinh mạng chính trị của cả đảng phái nên ta không lo xa cũng không được, phải nhấn chìm bằng mọi giá cái hiến pháp sửa đổi mà  72 nhân sỹ và các cựu thần trong thôn đang phổ biến cho dân chúng trên mạng.

Lão hói:
- Dạ chuyện đó dễ như lấy đồ trong túi, thần sẽ cho bọn báo đài vu cho chúng nó là thành phần suy thoái, phản động cấu kết với bọn lưu vong, là bọn nhận tiền nước ngoài chống phá đảng ta. Bị chụp mũ như thế thì ba đời bảy kiếp nhà chúng nó cũng không thể nào làm nên cơm cháo gì nữa đâu ạ. Để cho chắc ăn thần sẽ cho bọn kỹ thuật trong hậu đài kiểm soát và tùy chỉnh kết quả tỷ lệ bấm nút Yes thông qua  sao cho thật đẹp ạ. Kế hoạch công phu bài bản của thần như thế thì lú lão gia có thể yên tâm kê cao gối mà ngủ được rồi.

Lão hói vừa dứt lời thì trống đã điểm sang canh năm, trông thấy sắc mặt Lú lão gia có vẻ mệt mỏi sau nhiều đêm lo lắng cho vận mệnh ngàn cân treo sợi tóc của đảng phái nên vội vã tâu: " Xin lú lão gia hãy quan tâm giữ gìn long thể, mọi việc hãy để chúng thần lo liệu, bảo đảm đồng thuận Future, số liệu như mơ"

Lão lú:
- Ta cũng mong chờ, coi chừng bị hớ, tăng cường bắt bớ, truy tìm dây nhợ, từ thầy đến thợ, cũng không được sợ, bọn chúng bơ vơ, ta thì đông đảo, lời ta chỉ bảo, hãy gắng làm theo, vạt tép vơ bèo, phải làm thật khéo, phải học loài mèo, rình vồ rượt bắt, thôi ta chóng mặt, nên tạm nghỉ ngơi, hãy nhớ y lời, ta rời trướng phủ.

Lão hói:
- Xin chúc minh chủ, một giấc ngủ ngon, chiến đấu sống còn, với phường phản động, năm dài tháng rộng, nhiều kế sách hay, lắm chuyện tấu hài, để cười sảng khoái, Bye, Bye,.. good night.
Lão lú: 
- Right.             
    

1 nhận xét: