Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2013

HẬU TÂY DU KÝ - ĐẠI THÁNH CŨNG PHẢI CHỬI THỀ (PHẦN 9)

Để huynh giải thích cho đệ nắm cơ bản nhé, chiêu Hồ ly xuất động huynh lấy cảm hứng từ cụ tổ Hồ Chí Minh nhà ta lúc ban sơ còn hoạt động trong núi rừng hang động, hang Pác Bđấy,....kế đến là chiêu...Lê Mác
... Lão đang say sưa thuyết minh với lão Bá những tuyệt kỹ kungfu dự kiến khi trình làng sẽ gây chấn động trong giới giang hồ võ lâm, thì một tên gia nhân hớt hải chạy vào bẩm báo:

- Cấp báo, cấp báo,... chí nguy, chí nguy,...!
Lú lão gia trợn mắt quát:
- Chuyện gì ?

Gia nhân:
-Dạ bẩm lão gia, theo tin thám m vừa hồi báo, đang có một đoàn người tụ tập xung quanh Hồ Gươm biểu tình giơ cao khẩu hiệu chống Bành Trướng Tập Sơn Vương, đám đông dân chúng tuần hành phản đối hành động gây sự lấn chiếm biển đảo, ức hiếp ngư dân Lú Gia Trang của họ Tập, trong đ có rất nhiều cựu thần, nhân sĩ, nho sinh cùng hưởng ứng.

Lão lú:
- Bọn này thật to gan ! ngay đến ta còn không dám hỗn với họ Tập , truyền khẩu dụ của ta tới phủ Sai Nha yêu cầu dẹp loạn, giải tán đám đông ngay tức khắc, k nào kháng cự, không tự giác rã ngbắt hết về Trại Lộc Hà nện cho vài đòn cảnh cáo, giáo dục uốn nắn lại, rõ chưa !

Gia nhân:
- Rõ, tuân lệnh lão gia !
   
Tên gia nhân vừa đi, lão Bá quay sang hỏi:
- Lhuynh dự tính thế nào với tên nhân sĩ họ Trương tên Duy Nhất, tên này có một góc nhìn rất sắc xảo, nói toàn trúng tim đen của chế độ cộng sản chúng ta, vừa rồi hắn còn khuyên bảo đệ, nếu không hốt được tên ma đầu nào th nên từ quan về vườn để tránh tổn hại đến thanh danh nữa đấy.

  Lú lão gia:
- Tên này không biết trời cao đất dày là gì, hắn dám chửi ta và Dũng thừa tướng lđồ vô dụng, còn tự tổ chức bỏ phiếu trên mạng thay cho các Nghị gật của ta, phải bắt hắn bỏ tù mới được, phải trừng trđể diệt trừ hậu họa, nhằm  răn đe những tên nhân sĩ phản động khác. Lúc này bọn nho sinh trẻ tuổi cũng tỏ ra cứng đầu muốn lật đổ chế độ cộng sản nhà ta, huynh đã lệnh cho sai nha bắt bỏ t hết đám này để thị chúng.

Lão Bá:
- Vừa rồi bên Sai Nha cấp bo là nhân sĩ Họ Ctên Hà Vũ cũng đang tuyệt thực trong tđể phản đối những việc làm sai trái vô nhân đạo của bọn cai ngục, nhưng ta hiện nay cần phải vỗ về bn sai nha để chúng nó tận trung với chế độ, nếu để họ Cù vì chuyện này mchết thsẽ gây ra làn sóng phẫn nộ trong dân chúng rất lớn, ảnh hưởng đến uy tín của cộng sản giáo chúng ta không chỉ trong thôn mà với tất cả các thôn trang khác.

Lão lú:
- Ta cũng đang đau đầu vì chuyện này đây, dân trong thôn nhiều người biết cả rồi,  tên họ Cù này khí phách hơn người, nhưng tiếc là hắn sinh bất phùng thời, C rất được dân chúng nhân sĩ trong và ngoài thôn tin yêu ủng hộ, hắn còn lhậu nhân của một vđại Công Thần có công gầy dựng cơ nghiệp cho vương triều cộng sản trước đây, nên mọi hành tung phải tuyệt đối cẩn thận, đệ có cao kiến gì không ?

Lão bá:
- Đệ thấy, ván cờ chúng ta đang chơi đã lâm vào thế bí, buộc ta phải d tốt lên  th để giải vây, nhưng trước khi thí chốt chúng ta phải làm tốt công tác tư tưởng để bọn tốt còn lại không hoang mang mất lập trường ảnh hưởng đến cục diện, chuyện này chúng ta nên họp kín với mấy vđầu lĩnh bên Sai Nha trước khi ra quyết định sau cùng.

Lão lú trầm ngâm
- Ta cũng vừa nhận được văn thư hỏa tốc can gián chuyện này của Nguyễn Trọng Vĩnh lão tướng quân gửi đến, ôi việc này thật là nan giải.   

Lão bá :  
Việc chúng bắt tên Blogger hTrương vẫn còn chưa hạ nhiệt, nay chúng ta lại bắt tiếp tên Phạm Viết Đào hôm qua, cộng với vhCù tuyệt thực và vụ bọn nho sinh Uyên, Kha gộp lại, lão đệ thấy đang tạo một luồng dư chấn bất mãn cao độ tiềm ẩn rất lớn trong thiên hạ. 
  
Lão lú :
- Muốn giữ được chế độ thì không từ thđoạn nào, ta sẽ bắt lần lượt từng đứa một, huynh scho chúng nó vô tù mà viết blog. Khà khà khà,... 
    
     

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét