Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2013

HẬU TÂY DU KÝ- ĐẠI THÁNH CŨNG CHỬI THỀ (PHẦN 10)

Lão bá hiểu rõ tính cố chấp của lão lú, nếu tiếp tục ý kiến sẽ sinh chuyện không hay nên giả lãng sang đề tài Kiếm Hiệp ban nãy
- Xin Lú huynh tiếp tục thuyết minh những tuyệt kỹ trong Ảm Lê Truy Hồn Kiếm cho đệ được mãn nhãn cđược không hả?


Lão lú đắc chí: 
-Thế à, huynh quên mất không biết đnói đến đoạn nào rồi ấy nhỉ ?
Lão bá: Dhuynh nói xong chiêu Hồ ly xuất động rồi, giờ đến chiêu Lê Mác kình thiên ạ.

Lão lú: 
-À chiêu này ra đòn diện rộng, đánh ra bốn phương tám hướng, tiêu diệt sức lực của đối phương theo đồ hình bát quái và thái cực lưỡng nghi, dựa vào nền tảng nguyên lý vận động của học thuyết Mác Lê mà phối triển, nhưng khổ nỗi học thuyết và kinh sách Mác Lê nguyên bản giờ cũng không còn nữa vì bị con Khđáng chết kia xé mất nhiều chỗ nham nhở chẳng ra làm sao cả, nhưng không đáng ngại, huynh sẽ chế ra những hư chiêu để lấp vào khoảng thiếu ấy. Điều quan trọng của người luyện Ảm Lê Truy Hồn Kiếm lmuốn dụng kiếm như ý thì phải sử dụng hết mười tám thành công lực vì thanh Ảm Lê bảo kiếm này khá nặng, cnhư thế mới phát huy hết thế mạnh của kiếm chiêu, nếu không chỉ như trMúa gậy vườn hoang, khi thi triển sẽ làm trò cười cho đối th mà thôi.

Lão bá: 
- Vậy thanh Ảm Lê Kiếm này huynh rèn từ loại thép nào vậy và nặng bao nhiêu cân, huynh có thể cho tiểu đệ mượn chém thử vài nhát xem sao ?

Lão lú: 
- Ảm Lê Kiếm được luyện tái chế từ vỏ thép han gcủa vỏ tàu Vinashin, thanh kiếm nặng đến Tám vạn chín nghìn cân, đệ có thể một tay nhấc bổng lên được không ?

Lão bá: 
-Hây za, với cân nặng khủng khiếp như thế thđệ có nằm mơ cũng không dám nghđến chuyện nhấc được thanh gươm. Vô cùng khâm phục sức lực siêu phàm của lú huynh đó nha, riêng về khoản cân nặng thanh Ảm Lê Kiếm của huynh đã nặng gấp trăm lần hai thanh Hốt Liền Kiếm vBắt Liền Đao của đệ rồi, nặng gần chục lần cây Gậy Như Ý của con khTôn Ngộ Không chứ chẳng chơi. Vậy là huynh chắc chắn sẽ có sức khỏe phi thường hơn ccon khhọ Tôn kia nữa phải không h ?

Lão lú: 
-Lý thuyết là vậy, còn thực tế huynh cũng chẳng khỏe hơn đệ nhiều đâu, chỉ l kế hoạch, bí kiếp khủng này ndự kiến trong tương lai, vẽ ra cho nó hoành tráng để bọn cao thủ võ lâm thực thụ trong thiên hạ phải dè chừng người của môn phái cộng sản giáo mà thôi, Thanh bảo kiếm đã luyện xong còn đang trùm khăn cất trong kho kia kìa, huynh mà nhấc được nó huynh chết liền, nhưng đệ vgiáo chúng trong thôn nhất định phải tuyệt đối tin tưởng vào tài thao lược của bang chủ huynh đây. Huynh hứa sẽ cố gắng tập trung rèn luyện nội công thật thâm hậu để đạt thành kiếm pháp. 
  
Lão bá:
-Với tình hình nguy ngập đe dọa sự tồn vong của giáo phái hiện nay, trong giới giang hồ võ lâm đang xuất hiện nhiều cao th tinh thông võ nghệ, rất đáng ngại cho vai trò vlâm bang chủ của môn phái cộng sản giáo chúng ta, cần phải tăng cường điều tra phá hoại, Bắt liền, Hốt liền không cho chúng nó nhen nhóm lập bang hội để tranh ngôi thống lĩnh của giáo phái. 

Lão lú:
- Đệ nói chí lý, tạm thời ta cho bắt nguội mấy nên Blogger họ Trương, họ Phạm,... nhằm diệt trừ hậu họa, đã nhổ cỏ phải nhổ tận gốc, khi nào Ảm Lê Truy Hồn Kiếm ta luyện thành công sẽ hẹn chúng nó một ngày đẹp trời lên đỉnh Hoa Sơn luận kiếm. 
     

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét