Thứ Năm, 30 tháng 5, 2013

Điểm báo CA Tp. Bà Rịa Vũng Tàu: Tường Thuật Lễ tôn vinh và trao giải thưởng Phong trào " Ném mắm tôm và phân trộn nhớt xuất sắc nhất năm 2012"


    Sáng 31-05-2013 tại Hội Trường Đảng Ủy Công An TP Vũng Tàu, BGĐ công an đã trao giải thưởng và tặng bằng khen  “Ném Mắm tôm trộn Phân và Nhớt xuất sắc nhất năm 2012” cho 3 tập thể và  6 cá nhân thuộc công an phường 4, Tp Vũng Tàu, Tại buổi lễ Đại tá Đinh Xuân Ngọ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã có phát biểu chỉ đạo.

” Kính thưa đồng chí Nguyễn Tuấn Minh bí thư đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo các ban nghành và các cán bộ chiến sĩ đang công tác trong nghành công an. Trong những năm gần đây tình hình an ninh chính trị nước ta hết sức phức tạp, một số đối tượng bất mãn chế độ trong nước cấu kết với bọn phản động lưu manh ở nước ngoài, lợi dụng tình hình kinh tế trong nước suy giảm, những diễn biến phức tạp về tình hình Biển Đông, kích động quần chúng nhân dân biểu tình, viết bài chống phá nhằm lật đổ chế độ. Nhằm đối phó với tình hình trên, các các bộ chiến sĩ công an trong nghành không ngừng phát huy tính sáng tạo trong chiến đấu, cũng như bản lĩnh chính trị trong thời kỳ mới. Tôi nhiệt liệt hoan nghênh các đồng chí đã có sáng kiến cũng như chủ động sáng tạo đánh địch bằng vũ khí mới đó là ” Mắm tôm trộn phân và nhớt”. Phát huy truyền thống anh dũng sáng tạo trong chiến đấu của công an nhân dân, tôi đề nghị các đồng chí cố gắng nhân rộng mô hình này. Một lần nữa chúc các đồng chí và gia đình nhiều sức khỏe và có nhiều thành tích đóng góp trong công tác ” Vỗ Tay….

“Tiếp tục chương trình, xin trân trọng kính mời đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, UVTW đảng, Bí thư tỉnh Ủy tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có đôi lời phát biểu, xin mời đồng chí !”

“ Kính thưa các đồng chí lãnh đạo công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, và toàn thể cán bộ chiến sĩ đang có mặt tại hội trường ngày hôm nay, lời đầu tiên tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ chiến sĩ và gia đình thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc” Vỗ tay…

“ Như đồng chí Đại tá Đinh Xuân Ngọ đã phát biểu chỉ đạo, tôi xin có một số ý kiến nhấn mạnh, mở rộng thêm thế này: Qua việc sáng tạo bằng cách răn đe cảnh cáo các đối tượng phản động trong địa bàn Tp. Vũng Tàu, qua ghi nhận cũng như báo cáo về tính hiệu quả, tôi thấy các đồng chí cần đẩy mạnh hơn nữa, công tác này, tôi lấy ví dụ như: Chúng ta không chỉ dừng lại ở mỗi việc ném mắm tôm trộn phân và nhớt, mà các đồng chí cần sáng kiến trộn thêm nhiều thứ khác nữa làm cho đối tượng không thể chịu đựng được nữa từ chỗ kháng cự phải chuyển qua phục tùng” Có tiếng khúc khích cười phía dưới hội trường. Đồng chí bí thư ngừng phát biểu. Thấy thế Đại tá Đinh Xuân Ngọ đứng lên nhắc nhở: “ Đề nghị các đồng chí yên lặng giữ trật tự” Tiếng cười im bặt.

  
Đồng chí bí Thư tiếp tục phát biểu: “ Sắp tới đây tôi sẽ nghiên cứu đề xuất với các đồng chí trong bộ Chính trị, bộ Công An thành lập một nghành đào tạo mới là: Lực lượng cảnh sát chống phản động bằng Mắm tôm và phân trộn nhớt, Lấy hình tượng là lọ mắm tôm, và bịch phân làm phù hiệu cho nghành, các đồng chí thấy thế nào ? Đồng chí nào đồng ý giơ tay lên”
Phía dưới nhiều cánh tay đồng loạt giơ lên

“ Cảm ơn các đồng chí rất nhiều, trên đây là một số ý kiến đóng góp của cá nhân tôi, hòa trong không khí kỹ niệm ngày 30/04 giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước và sinh nhật lần thứ 113 của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đại diện ban bí thư tôi xin chúc các đồng chí cùng gia quyến thành đạt và có nhiều cống hiến hơn nữa cho đảng cho chính phủ, chúc buổi lễ thành công tốt đẹp” Vỗ tay…
Mời bà con bấm vào đường link bên dưới để biết thêm thông tin:
 http://nguoiviettudoutah.org/2011/?p=26485
http://www.danchimviet.info/archives/61822/bui-h%E1%BA%B1ng-b%E1%BB%8B-nem-m%E1%BA%AFm-tom-rac-r%C6%B0%E1%BB%9Fi-vao-nha/2012/07

Nhóm PV Không Lương Tháng thực hiện.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét