Thứ Năm, 16 tháng 5, 2013

ĐỊA NGỤC DU KÝ - HỒI THỨ MƯỜIHội nghị TW7 do Lú vương tổ chức diễn ra trong không khí căng thẳng ngột ngạt từ đầu đến cuối, đến nỗi đại quan họ Hồ Đức Việt bị đột qụy giữa chừng, phe X tể tướng nổi tiếng gian hùng, tham nhũng cỡ tập đoàn, nhưng gần đây phe Lú vương liên tục làm mất niềm tin trong dân bằng những trò hề tuyên bố góp ý Hiến pháp không có vùng cấm, sau đó hắn lại lên Vĩnh Phúc mạt sát những người góp ý đa nguyên đa đảng là suy thoái đạo đức tư tưởng và chỉ đạo cấp dưới cần phải xử lý,
nên dư luận hướng nòng súng vào tên vua lú, độc tài gian ác này nhiều hơn bao giờ hết, chớp được thời cơ ngàn năm có một này X tể tướng tung chiêu đá hậu lật ngược thế cờ hậu thuẫn phe nhóm cục bộ khiến số phiếu bầu Thánh Ba và Huệ Đình Vương vào hàng ngũ quan đại thần thấp hơn số phiếu bầu đại quan Kim Ngân và Thiện Nhân, Lú vương thua đau đến nỗi đọc diễn văn bế mạc hội nghị không buồn nhắc đến chữ cửa miệng “ Hội nghị thành công tốt đẹp”, Bá Thanh lâm vào thế tiến thoái lưỡng nan, Câu nói “ Hốt Hết, Bắt Hết” hôm nào của cụ Bá đã nhanh chóng đi theo nước sông Hồng Hà cuồn cuộn đổ ra biển cả mênh mông. Suốt mấy ngày liên tục theo dõi hậu trường hội nghị Chó đã thấm mệt  và đói lả hắn ngất đi sau cánh gà hội trường trong  tiếng vỗ tay  rào rào kết thúc hội nghị.

Lúc này Trọng lú, Cha Vét, Hoàng Phủ Ngọc Tường cũng đang theo dõi qua vô tuyến VTV1 buổi kết thúc hội nghị này, Trọng Lú: buột miệng “ ĐM. Đáng đời mày nhé Lú  tao đã lú gặp mày còn lú hơn, tao không ưa thằng X, nhưng xét thấy mày thâm hiểm và đáng chết hơn nó gấp vạn lần nữa đấy, chả hiểu sao lại lòi ra một thằng lú nữa, lạ thế nhỉ ?” Cha Vét thấy thế xuýt xoa, “hôm nay xem như ông bị mất  chức vô địch rồi đấy, vì đã có thằng Lú khác chiếm mất danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất Lú của ông rồi đấy”. Hoàng Phủ Ngọc Tường ngồi nghĩ ngợi đăm chiêu “ Tôi nghi ngờ tên Lú này lắm các ông ạ, không biết tên lú này có liên quan gì đến Đại Hán phương Bắc không hè ? không biết ông Tố Hữu nhà ta có điều tra ra manh mối nào không mà suốt mấy ngày nay bặt tăm tích, tôi lo cho ông ấy quá, có khi chạy rông bị bọn âm binh bắt làm mồi nhậu rồi cũng nên. Trọng Lú: “ Ông đừng lo chắc chắn hắn vẫn còn sống, vì hắn đã chết rồi thì làm sao chết được nữa, ông quên là chúng ta đang là những hồn ma cơ mà”  Ngọc Tường hỏi đùa: “ Hồn ma thì làm sao còn sống được ông Trọng hè ?” Trọng lú giận dỗi: “ Tôi không tranh luận với ông nữa” Cha Vét : “ Thôi các ông đừng tranh cãi những việc tầm phào, hãy tập trung vào công việc chính đi nào”.Ngọc Tường: “ Xin lỗi ông Trọng nhé, đùa tí cho vui hè” Trọng lú: “ không sao, nếu hết ngày nay mà không thấy ông Tố Hữu quay về thì chúng ta phải chia nhau đi tìm hắn xem sao nhé. Cả  nhóm đồng ý tán thành.

Mời đón xem hồi Mười một: Lú Vương tác quái giở trò/ Tiếp xúc chân gỗ thập thò phong bao

3 nhận xét:

  1. Bác Ba Phi viết tiêu đề cho trang web của mình sai rồi, làm gì có thiên đường nào cho cộng sản mà bác tiễn.

    Trả lờiXóa
  2. Bác Ba Phi cần ghi thêm là Thiên đường Cộng sản thì mới đúng

    Trả lờiXóa
  3. Cái chính là tiêu diệt lũ cộng sản cho chúng chết đi, thì chúng sẽ biết thiên đường cộng sản của chúng nó là ở đâu. Hề hề.

    Trả lờiXóa