Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2013

Địa Ngục Du Ký -hồi thứ bảy

Dương gian lắm kẻ gian tà/  Đường về nẻo chánh thật là gian nan.

Khi ngẩng đầu lên thì ngôi đền đã tan biến vào hư không, cả bọn thấy mình đang đứng trên một cánh đồng ngập tràn hoa cỏ ven lưng chừng đồi và màn sương mù dày đặc cũng không còn nữa. Trọng lú:" này các ông , những điều Thánh Trần căn dặn chúng ta nhất định phải làm theo đấy nhé"
Cha Vét:" Dĩ nhiên là phải làm rồi, nhưng bây giờ mà quay trở lại dương gian thì khó khăn lắm đấy, tôi với ông thì dễ rồi, ngặt nỗi còn hai Ông Tố Hữu và Hoàng Phủ Ngọc Tường bị truy nã khắp nơi thì phải làm sao?"

Chó:" Ông Cha Vét nói đúng đấy, đi theo cách chúng ta hiện nay thì phải mất mấy tuần, nhưng mà việc này là cấp bách, vả lại một ngày ở địa ngục bằng cả ngàn năm ở dương gian, như thế thì hỏng việc mất"
Hoàng Phủ Ngọc Tường chen vào: " Tôi thì tính thế này, để cho nhanh chóng chúng ta khẩn cầu Thánh Trần ban cho một phép màu gì đó, để chúng ta có thể nhanh chóng lên trên đó, các ông thấy thế nào?"
Trọng lú: "Hay quá, vậy mà tôi không nghĩ ra" rồi giục cả bọn " Thôi mau hãy qùy xuống khấn Thánh Trần đi các ông ạ"
Nói rồi cả bọn đồng loạt qùy xuống chắp tay thành tâm khấn vái
 Bỗng nghe có tiếng ngựa hý vang.  Từ trên không trung Đức Thánh Trần cưỡi ngựa đến phán rằng: " Ta sẽ cho các ngươi một câu thần chú, khi đọc câu thần chú này xong thì các ngươi có thể cưỡi mây đạp gió đi đến bất cứ nơi đâu trong vũ trụ bao la này chỉ trong vòng một ngày đường. Các ngươi hãy nghe đây " Mây gió bốn phương, ta muốn lên đường hãy đưa ta đến..." Nên nhớ câu thần chú này chỉ có tác dụng khi thân tâm của các ngươi trong sạch. Vì mây gió nhà trời cũng có lương tri biết phân biệt kẻ tốt người xấu, nếu có khó khăn vướng mắc trên đường đi thì hãy khẩn cầu ta sẽ hiện ra giúp đỡ. Thôi các ngươi hãy nhanh chóng lên đường, ta đi đây"
Cả bọn sụp lạy: "Đội ơn đức Thánh trần đã giúp đỡ"
Trọng lú: Vậy là khỏe rồi, để tôi đọc thần chú gọi cỗ xe mây đến nhé: "Mây gió bốn phương, ta muốn lên đường hãy đưa ta đến cõi trần Việt Nam"
Vừa khấn xong từ trên không trung xuất hiện một cỗ xe tứ mã đáp xuống, tiếng ngựa hý vang như thúc giục, cả bọn nhanh chóng lên xe, cỗ xe tăng tốc chóng mặt  vượt qua cả tốc độ ánh sáng đến hàng vạn lần.
Trọng lú:" Các ông thấy không trên dương gian xem tốc độ ánh sáng là đỉnh, khó có phương tiện nào có thể sánh được, nhưng ở đây tốc độ ánh sáng chỉ là rùa, chỉ trong chớp mắt chúng ta đã đến được biên giới giữa địa ngục và trần gian rồi đây này, hôm nọ tôi đáp chuyến bay từ thiên đường xuống địa ngục tốc độ cũng rất nhanh nhưng so ra chẳng thấm tháp gì so với tốc độ cỗ xe này, ôi được làm thần thánh thật là tuyệt, có thể đi đến bất cứ nơi đâu trong vũ trụ bao la chỉ trong khoảnh khắc"
Cha Vét: Tốc độ cỗ xe này chỉ là đồ bỏ so với tốc độ của các phương tiện mà các vị thần thánh đang sử dụng, tôi thấy tốc độ ngựa chiến của Thánh Trần  rất tuyệt vời, ngài đang ở một thiên hà nào đó rất xa xôi, nhưng chúng ta vừa khấn xong thì người ngựa của ngài đã hiện ra trước mắt. Chợt có tiếng la thất thanh của Chó:" Gâu gâu gâu, mấy ông ơi sắp đến Việt Nam rồi đây này các ông thấy không, Biển đông đấy thấy không?
Cha Vét: còn mấy cái chấm nhỏ xíu kia là gì vậy?
Hoàng Phủ Ngọc Tường: Là hai quần đảo Hoàng Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam, thôi chuẩn bị hạ cánh xuống Hà Nội rồi sướng thật đấy. Nói xong cỗ xe lượn một vòng trên không trung rồi hạ cánh.
Trọng lú: Xuống xe nhanh lên các ông ơi,
Chó: Sao tôi ngửi thấy mùi âm binh, tà khí nặng nề, cứ như là chúng ta còn ở dưới địa ngục  thế nhỉ?
Hoàng Phủ Ngọc Tường: Chắc tại ông bị ám ảnh bởi kiếp sống dưới địa ngục nên mới cảm giác như thế
Chó: Không, không tôi nói thật đấy.
Cha Vét: Tôi nghe đằng xa có tiếng ồn ào, chắc là có biểu tình hay sao ấy
Trọng lú: Vậy chúng ta đến xem thực hư xem nào. Thì ra là một phiên tòa xử mang tiếng là công khai nhưng âm binh canh chừng cẩn mật chẳng cho ai được vào.
Chó: Tôi nghe người ta bảo nhau, vụ này xử Đoàn Văn Vươn, vụ cưỡng chế đầm tôm sai luật gì đấy
Trọng Lú: Thôi rồi, bọn chính quyền Hải Phòng  làm bậy quá rồi, đã cướp đất người ta, sai luật rành rành ra đấy, Ngay cả ông X cũng phải thừa nhận là chính quyền làm sai, người ta chống trả bảo vệ tài sản là điều tất yếu, vậy mà chúng nó dám nhân danh chính quyền xử phạt lại người bị hại, có luật nào cho phép thằng ăn cướp được ngồi ghế quan tòa không cơ chứ.
Cha Vét: Thì tôi nghe loáng thoáng, báo chí phương tây quan tâm vụ này kỹ lắm, đấy đấy mấy phóng viên nước ngoài bị chúng nó cản trở không cho tác nghiệp kìa. Thông tấn quốc tế chúng coi còn chẳng ra gì huống hồ gì phóng viên và người dân trong nước. Cái bà phó chủ tịch nước của các ông bảo rằng "Việt Nam dân chủ gấp vạn lần bọn tư bản" là như thế này đây sao?
Trọng lú: Thì các ông còn lạ gì trò mèo khen mèo dài đuôi của cộng sản nữa, cùng một giuộc với nhau mà thắc mắc làm gì cho phí sức.
Chó: Tôi nghe tuyên án anh Vươn tù 5 năm đấy
Hoàng Phủ Ngọc Tường: Vậy là không còn gì để nói bọn này nữa rồi. Dân chủ vạn lần tư bản cái con CẶC tôi nè. Trọng lú ông nghe rõ chưa?
Trọng lú: Các ông bình tĩnh, suy cho cùng chúng ta cũng là nạn nhân của chế độ cộng sản quái thai này, điều cần nhất bây giờ là phải làm sao loại bỏ nó để chuộc lại lỗi lầm đã gây ra cho đất nước cho dân tộc, ngồi đây trách móc lẫn nhau phỗng có ích gì.
Chó: Ông Trọng nói chí phải bốn chúng ta phải dùng cái đầu của mình để phá tan xích xiềng cộng sản này.
Cha Vét: Đúng thế phải có kế hoạch cụ thể rõ ràng thì mới làm được, việc này cũng gian nan lắm đấy.
Hoàng Phủ Ngọc Tường: Ừ cũng được, xin lỗi tôi hơi nóng tính, cứ như thế nhé.

Mời đón xem hồi tám - Vạch mặt những kẻ lu loa / Đảng sửa Hiến Pháp dân ta đồng tình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét